รวมร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพัทยา จัดหนักจัดเต็ม แซลมอนฉ่ำๆ พร้อมไลน์อาหารอีกเพียบ
สำหรับใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่น วันนี้ Ryoii มีร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์มาฝาก ซึ่งร้านที่เลือกมาในวันนี้อยู่พัทยาทั้งหมดเลยค่ะ บอกเลยว่าทานอาหารอิ่มคุ้มกันไปแล้ว ก็หาที่เที่ยวต่อได้เลยค่ะ
ร้าน Haru Japanese Buffet เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 12.00-21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 088-648-9998
Haru Japanese Buffet เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่บอกเลยว่าเมนูของทางร้านพรีเมียมมากๆ จนเป็นร้านโปรดของใครหลายคน โดยเมนูของที่ร้านก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย กว่า 150 เมนู!! โดยราคาบุฟเฟ่ต์จะมีทั้งหมด 3 ราคา คือ Silver Buffet 699 บาท, Gold Buffet 799 บาท และ Platinum Bufffet 999 บาท ราคายังไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิล 39 บาทค่ะ
Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Haru Japanese Buffet 春
SPONSORED
Tsunami Sushi Buffet
สาขาชัยพฤกษ์ พัทยา
ร้าน Tsunami Sushi Buffet สาขาชัยพฤกษ์ พัทยา เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 11.30-22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 092-870-0077
Tsunami Sushi Buffet สาขาชัยพฤกษ์ พัทยา ใครเป็นสาวกอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาดเลยค่ะ ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม!! วัตถุดิบดีงาม คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพดีค่ะ เมนูมีให้เลือกทานหลากหลายทั้งซูชิ, ซาชิมิ, เมนูดอง, ทาทากิ, ซูชิโรล, ของทอด, เมนูย่าง, สเต๊ก และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ สำหรับราคาบุฟเฟ่ต์จะมีให้เลือกทานถึง 3 ราคา คือ Happy Buffet 599+, Premium Buffet 799+ และ Gold Buffet 1,099+
Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Tsunami Sushi Buffet Chaiyapruek สึนามิ ซูชิ บุฟเฟต์ ชัยพฤกษ์
ร้าน Fuku Yakiniku เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 11.00-22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 098-819-9605
Fuku Yakiniku ร้านปิ้งย่าง-ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นอีกหนึ่งร้านในพัทยาที่น่ามาลิ้มลอง ทางร้านเน้นวัตถุดิบสดใหม่ จัดเต็มทั้งเมนูปิ้งย่าง-ชาบูทั้งเนื้อวัว, เนื้อหมู, กุ้งแม่น้ำสดๆ และอาหารญี่ปุ่น เช่น ปลาแซลมอน, ซูชิหน้าต่างๆ, โรล และรายการอื่นๆ ให้เลือกอีกมากกว่า 100 รายการ โดยราคาบุฟเฟ่ต์ก็มีให้เลือก 3 แบบ คือ Gold 499+, Platinum 769+ และ Diamond 899+ ราคารวมเครื่องดื่มและของหวานแล้วค่ะ นั่งทานได้ 2 ชม.เต็ม และสามารถ +49 / 1 ท่าน ก็จะได้ทานทั้งปิ้งย่างและชาบูพร้อมกันเลยค่า
Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Fuku Yakiniku
Hanabi Sushi House
Hanabi Sushi House เปิดบริการทุกวัน เวลา 12:00 - 22:00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 091 993 6399
Hanabi Sushi House พิกัดร้าน : ถนนสุขุมวิทพัทยา โลมาชาบูเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ "ชาบู-ซูชิ พรีเมียมบุฟเฟต์" ในราคา เริ่มต้นที่ 428 บาท เมนูของร้านมีให้เลือกทานหลากหลายเลยค่ะ ทั้งเนื้อพรีเมียม โดยเฉพาะเนื้อที่มีให้เลือกหลายชนิด ทั้งเนื้อวากิว และเนื้อออสเตรเลีย ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำหรับสายเนื้อที่ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูพรีเมียมให้เลือกทานอีกมากมายเลยค่ะ
• Loma Shabu มีให้เลือกกันถึง 3 ราคา : Standard 428 บาท มีทั้งหมูสไลด์ หมูนุ่ม เนื้อโคขุน ไก่ กุ้ง หมึก เต้าหู้และลูกชิ้นนานาชนิด, Premium 548 บาท เมนูเพิ่มเติมทั้ง สันคอหมู เนื้อ Aus เนื้อ US กุ้งสดแกะ ซูชิ และซาชิมิ, Premium Plus 798 บาท ทานได้ทุกรายการรวมกว่า 100+ เมนู เมนูเพิ่มเติม เช่น หมูคุโรบุตะ เนื้อโคขุนพรีเมียม เนื้อวากิวถึง 3 แบบ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลากระพง ซาชิมิ มากุโร่ แซลมอนนอร์เวย์ แซลมอนดองซีอิ๊ว กุ้งดองซีอิ๊ว และอื่นๆ อีกมากมาย
Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook Hanabi Sushi House
ร้าน WASHI สาขา เทอร์มินอล 21 พัทยา ชั้น 3 เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 11.00-22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 095 105 4999
WASHI (เทอร์มินอล21 พัทยา ชั้น 3) ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์ที่ราคาสุดคุ้ม โดยทางร้านมีให้เลือกหลากหลายราคา คือ 299+, 399+, 599+ และ 699+ นั่งทานได้ 2 ชม.เต็ม สามารถเลือกทานได้ไม่อั้นเท่านั้นยังไม่พอ ที่ร้านมีการจัดโปรโมชั่นมาให้เลือกลูกค้าอยู่ตลอด บอกเลยว่ายิ่งไปหลายคนยิ่งคุ้ม ว่าแล้วใครที่เป็นสาวกปลาแซลมอนตัวจริงต้องตามไปลิ้มลองกันค่ะ
Cr. ภาพทั้งหมดจาก Facebook WASHI เทอร์มินอล21 พัทยา ชั้น3
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แต่ละร้านบอกเลยว่าน่าทานมากๆ เลยใช่ไหมคะ อีกทั้งในเรื่องของราคาบอกเลยว่าสุดคุ้ม งานนี้ได้ทั้งไปกินและได้เที่ยวด้วย ต้องตามไปแล้วค่ะ